Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Cảnh đẹp tại Làng hoa Vạn Thành

Cảnh đẹp tại Làng hoa Vạn Thành

Blog thumbnail ,

Làng hoa Vạn Thành Đà Lạt – Một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt. Nơi đây đa dạng và phong phú đúng như cái tên với nhiều loài hoa. Du khách có thể check in những bức hình trên cánh đồng hoa nhiều màu sắc. Vậy cùng Đà Lạt Sương Mù tìm hiểu ngay về địa điểm du lịch này nhé. 

>>>Xem thêm: Tour cắm trại Đà Lạt qua đêm cực hot

Cảnh đẹp tại Làng hoa Vạn Thành 

Đôi nét về làng hoa Vạn thành Đà Lạt

Làng hoa Vạn Thành chính là tiền thân của làng hoa nổi tiếng đã xuất hiện lâu đời tại thành phố Đà Lạt. Làng hoa Đà Lạt nằm cách trung tâm thành phố 3km. Du khách có thể đi về phía Tây hướng theo đèo tán luôn là có thể đến làng hoa. Sau đó hãy đi dọc con đường dẫn đến thác Cam Ly là sẽ tới được địa điểm du lịch. 

Làng hoa Vạn Thành có diện tích rộng, với hơn 200 ha. Người dân sẽ chồng tất cả các loài hoa nổi tiếng và được yêu thích trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, họ trồng một lượng lớn hoa để nhằm cung cấp các sản phẩm cho thị trường. Bạn sẽ không phải bữa ngỡ khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.

Ngoài hoạt động ngắm hoa, bạn có thể tận mắt chứng kiến những công đoạn cắt tỉa và chăm sóc và tỉ mỉ của người trong làng. Để được như vậy, thành quả của họ sẽ là một khung cảnh thiên nhiên đầy sắc hoa. 

Đà Lạt là thành phố ngàn hoa

Làng hoa Vạn Thành có địa chỉ ở đâu?

Làng hoa Vạn Thành Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và có địa điểm nằm ngoại ô của thành phố. Làng hoa cách thành phố Đà Lạt khoảng 3km nằm trên đường 43 Vạn Hạnh, phường 5, thành phố Đà Lạt. 

Đường tới làng hoa Vạn Thành sẽ dễ dễ đi. Chúng ta chỉ cần men theo con đường đến thác cam ly là có thể đến làng hoa nổi tiếng Đà Lạt này.

>>>Xem thêm: Thông tin tour chèo lái ngắm lá phong Đà Lạt

Làng hoa Vạn Thành có mất tiền vé không?

Trước kia, làng hoa đã từng mở cửa miễn phí dành cho khách tham quan. Tuy nhiên, ngày nay nhu cầu tham quan của du khách đã tăng lên rất nhiều. Chính quyền địa phương đã xây dựng và trùng tu nhiều hơn để phục vụ khách du lịch Đà Lạt. Do vậy, giá vé vào cổng của làng hoa có giá 40.000 đồng. 

Tuy nhiên, du khách có thể tham quan thì tour du lịch hoặc các loại tour cắm trại sẽ rẻ hơn rất nhiều. Khi đi theo tour, du khách sẽ được dẫn tới những vườn hoa và có sự đồng hành của hướng dẫn viên. 

Ngôi làng hoa Đà Lạt

Cảnh đẹp tại Làng hoa Vạn Thành 

Đà Lạt luôn được mẹ thiên nhiên yêu ái và có khí hậu trong lành mát mẻ. Chính vì vậy, các loài hoa luôn thích hợp để trồng tại đây. Người dân ở làng hoa luôn cải tiến và du nhập những loại hoa đẹp. Những sản phẩm hoa của làng cung cấp đều được đánh giá là sản phẩm hoa cao cấp và có chất lượng cao.

Mỗi năm, người vận hành luôn cải tạo và kỳ ghét những giống hoa mới để tạo nên màu sắc khác nhau. Như vậy, sẽ thu hút được nhiều du khách đến tham quan Đà Lạt hơn.

Hoa luôn là biểu tượng của Đà Lạt. Khi nhắc đến Đà Lạt, người ta luôn nhớ tới thành phố ngàn hoa này. Du khách có thể đi tham quan mọi nơi ở Đà Lạt nhưng luôn gặp rất nhiều các loại hoa khác nhau. Hoa luôn là biểu tượng mà du khách rất thích ở Đà Lạt. 

Du khách có thể xanh những loài hoa mình thích khi nên làng hoa Vạn Thành. Bạn sẽ có những bức hình vô cùng tuyệt đẹp và tràn ngập các loài hoa. Làng hoa luôn là địa điểm du lịch Đà Lạt lý tưởng của du khách. Mỗi ai khi đến Đà Lạt thì không thể bỏ qua địa điểm này.

Rất nhiều loại hoa được chăm sóc tại Vạn Thành

Làng hoa có diện tích lớn nên được trồng rất nhiều loại hoa đẹp. Một số loại hoa nổi bật như hoa ly, hoa hồng nhung, hoa đồng tiền và hoa cúc. Phần lớn, các loài hoa được sản xuất và bán ra thị trường để cung cấp cho các địa điểm phân phối hoa khác. Du khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hoa. Người dân nơi đây luôn chăm sóc kỹ càng và bài bản nhất để tạo ra những giống hoa chất lượng

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Đà Lạt sương mù

Làng hoa Vạn Thành cũng là nơi để những giới trẻ có thể cắm trại. Hơn nữa bạn có thể đặt những tour cắm trại Đà Lạt sẽ bao gồm đi qua những địa điểm du lịch nổi tiếng này. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn tour cắm trại săn mây Đà Lạt rất nổi tiếng tại Đà Lạt Sương Mù.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê lều cắm trại,… Với giá thành rẻ, du khách có thể lựa chọn những loại lều cắm trại theo yêu cầu và phù hợp với số này mình đi du lịch Đà Lạt. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết đến quý khách. 

Như vậy, du khách đã hiểu hơn về các thông tin của làng hoa Vạn Thành ở Đà Lạt. Nếu quý khách có hứng thú với một số tua cắm trại của chúng tôi thì có thể liên hệ qua thông tin chi tiết dưới đây: 

Thông tin liên hệ: 

Đà Lạt sương mù

Website: https://dalatsuongmu.com 

Đặt tour ngay qua hotline 24/7

098 262 8882

098 345 7740


0982628882