Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Cắm trại ở Đà Lạt? Dịch vụ cho thuê lều trại uy tín nhất tại Đà Lạt

Cắm trại ở Đà Lạt? Dịch vụ cho thuê lều trại uy tín nhất tại Đà Lạt

Blog thumbnail ,

Đà Lạt luôn là địa điểm lý tưởng để du lịch và khám phá. Trong đó loại hình du lịch cắm trại ở Đà Lạt được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích. Có rất nhiều địa điểm để mọi người có thể thư giãn và thưởng thức những cảm giác thú vị. Tuy nhiên, chúng ta cần lựa chọn địa điểm phù hợp và đơn vị cho thuê dịch vụ lều trại uy tín nhất. Vậy cùng Đà Lạt Sương Mù tìm hiểu ngay về vấn đề này và những thông tin cần thiết khi đi du lịch tại Đà Lạt nhé. Mời mọi người đọc bài viết sau đây.

>>>Xem thêm: Các tour du lịch của Dalatsuongmu.com

Dịch vụ cho thuê lều trại uy tín nhất tại Đà Lạt

tour cắm trại đà lạt qua đêm
Dịch vụ cho thuê lều trại uy tín nhất tại Đà Lạt

Đà Lạt Sương Mù cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau để mọi người có thể lựa chọn. Nếu như mọi người muốn cắm trại tự túc thì có thể sử dụng dịch vụ thuê lều trại của chúng tôi. Giá thuê lều trại của chúng tôi luôn cạnh tranh và hợp lý. Cụ thể như sau: Giá lều 2 có giá thuê là 70.000 đồng và lều 4 sẽ có giá 80.000 đồng trong ngày. Về túi ngủ và nệm hơi sẽ có giá là 30.000 đồng.

Chất lượng lều trại của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất để mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời. Túi ngủ có nhiều chế độ khác nhau để giữ ấm và bảo vệ cho người sử dụng. Mọi người có thể lựa chọn nhiều dạng túi ngủ khác nhau để phù hợp với mình.

Dịch vụ tour cắm trại tại Đà Lạt sẽ có nhiều hình thức khác nhau. Mọi người có thể lựa chọn hình thức tour để chủ động và trải nghiệm cảm giác cắm trại tốt hơn. Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn viên lành nghề và luôn thân thiện với khách hàng.

Địa điểm cắm trại lý tưởng tại Đà Lạt

ban đêm cắm trại rừng thông đà lạt
Địa điểm cắm trại lý tưởng tại Đà Lạt

Hiện nay có rất nhiều địa điểm du lịch lý tưởng để mọi người có thể cắm trại tại Đà Lạt. Tuy nhiên chúng ta luôn cần lựa chọn kỹ để tránh được những tình huống xấu xảy ra. Chúng tôi sẽ gợi ý một số địa điểm cắm trại phù hợp và lý tưởng nhất.

Ví dụ như khu vực hồ Tuyền Lâm, khu vực này có nhiều điểm rất bằng phẳng và an toàn. Nó cũng rất tiện lợi để di chuyển và khám phá. Bên cạnh đó còn nhiều địa điểm khác. Mọi người theo dõi dưới đây:

>>>Xem thêm: Cắm trại Đà lạt săn mây 2020

Cắm trại tại Thung Lũng Vàng Đà Lạt

thuê lều cắm trại đà lạt
Cắm trại tại Thung Lũng Vàng Đà Lạt

Thung Lũng Vàng Đà Lạt luôn là địa điểm có nhiều lợi thế vì nơi đây sở hữu một nơi cỏ rộng có vị trí gần Suối Vàng. Nơi đây cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động picnic khác nhau và nhiều khu để mọi người chụp ảnh, khám phá.

Một khung cảnh rừng thông có màu xanh nhẹ nhàng và bình yên, Nơi đây kết hợp với Suối Vàng sẽ vô cùng nên thơ và hữu tình. Địa điểm này được ví như tiên cảnh chốn trần gian. Đặc biệt là vào thời gian sáng sớm và hoàng hôn.

Cắm trại tại núi Langbiang

Núi Langbiang cũng là một trong những địa điểm cắm trại lý tưởng tại Đà Lạt. Tuy nhiên đây cũng là một thử thách lớn cho những người mới bắt đầu tham gia hoạt động này. Điều kiện thời tiết ở nơi đây cũng rất khắc nghiệt và cần phát đi bộ một quãng đường khá xa. 

Núi Langbiang được phân chia thành 3 đỉnh khác nhau. Nó chính là 3 đồi Radar, đỉnh Hòn Bà và đỉnh Hòn Ông. Tuy nhiên, mọi người thường lựa chọn 2 điểm điểm chính để cắm trại đó là Radar và đỉnh Hòn Bà. Đối với đỉnh Hòn Bà, nó có độ cao đến 2.176m và mọi người cần đi bộ khá vất vả. Chính vì vậy nói đây sẽ dành cho ai thích khám phá và có kinh nghiệm trong việc cắm trại. Mọi người có thể lựa chọn dịch vụ tour cắm trại. Như vậy sẽ dễ dàng để đi và khám phá hơn hình thức cắm trại tự túc.

>>>Xem thêm: Chèo thuyền ngắm lá phong Đà Lạt

Cắm trại tại hồ Tuyền Lâm

cắm trại đồi thiên đức phúc
Cắm trại săn mây

Hồ Tuyền Lâm luôn là địa điểm mà rất nhiều người lựa chọn để cắm trại và khám phá. Nơi đây rất hoang sơ và bình yên. Khi cắm trại ở nơi đây, mọi người sẽ dễ dàng thư giãn và vui chơi hơn. Đặc biệt là thời điểm mùa xuân, khung cảnh của hồ cực kỳ đẹp và lãng mạn. Mọi người có thể ngắm nhìn về đỉnh Pinhat dễ dàng hơn. 

Hồ Tuyền Lâm cũng là địa điểm sống ảo cực kỳ hấp dẫn. Với khung cảnh rừng núi hùng vĩ và lãng mạn, chắc chắn sẽ đem lại bức ảnh rất cool và tuyệt vời. Mọi người sẽ dễ dàng di chuyển đến nơi đây vì con đường đi rất thuận lợi.

Như vây trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đề cắm trại tại Đà Lạt. Mọi người nên tìm hiểu kỹ về địa điểm và nơi cho thuê lều trại. Đà Lạt rất thích hợp để cắm trại và thưởng thức không khí trong lành tại đây. Không có lý do gì mà chúng ta không xách vali và đi du lịch Đà Lạt thôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê lều trại thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại dưới đây. Bên cạnh đó hãy truy cập vào trang địa chỉ dalatsuongmu.com để được tư vấn tận tình nhất.

Đặt tour ngay qua hotline 24/7

098 262 8882

098 345 7740


0982628882